6 bộ lưu điện tốt nhất năm 2018

APC Back-UPS Pro 1500VA UPS

Bảo vệ tối đa 865W thiết bị điện tử với bộ lưu điện UPS mạnh mẽ này từ APC. Thiết bị này sẽ giữ mạng của bạn trong một thời gian dài, giữ cho máy tính của bạn và mạng không dây sẽ bị ngắt đột ngột .

Cắm tối đa 10 thiết bị, bao gồm năm thiết bị có pin dự phòng, cũng như bảo vệ tăng cường. Bạn thậm chí có thể tăng sức mạnh bằng cách mua một gói pin bổ sung riêng biệt để kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn. Một cổng ethernet giữ cho Internet của bạn hoạt động và chạy trong khi quy định điện áp tự

CyberPower CP685AVR-G AVR

CyberPower tạo ra một dòng nguồn cung cấp điện liên tục được đánh giá cao chạy từ 685VA / 390W đến 1500VA. Ngay cả điện áp thấp nhất cũng đủ để cấp điện cho một ngôi nhà trong một giờ trong một lần mất điện. Mô hình đi kèm với tám bộ lưu trữ, bốn pin + tăng và bốn pin chỉ, chia giữa hai bên của trường hình chữ nhật màu đen. Quan trọng không kém trong quá trình mất điện, nó cung cấp các cổng kết nối cáp hoặc modem DSL và bộ định tuyến trong trường hợp khẩn cấp. Quy định điện áp ô tô ngăn hiện tượng lốm đốm và đầu ra sinewave mô phỏng sử dụng các điều chế sóng xung để giữ điện dự phòng pin tiết kiệm năng lượng. Kích thước của thiết bị là nhỏ và tuyệt vời cho gia đình và văn phòng,

APC Back-UPS

Bộ lưu điện APC đơn giản và đáng tin cậy này sẽ bảo vệ tối đa bảy thiết bị tăng đột biến và sẽ giữ cho thiết bị của bạn luôn hoạt động trong trường hợp khẩn cấp. Thiết bị đi kèm với phần mềm PowerChute Personal Edition để hoạt động như một CMS và giám sát năng lượng, giúp bạn ngăn chặn việc hỏng dữ liệu. Dự kiến ​​đến bốn giờ chạy và tiêu thụ điện năng khá thấp.

Chafon CF-UPS018

UPS này của Chafon đặt trọng tâm vào vật liệu và thiết kế, dẫn đến một nguồn cung cấp năng lượng mỏng, nhẹ, dung lượng cao hoạt động trong nhà và ngoài trời. Với 11 đầu ra, bao gồm ba cổng AC ở 120V, bốn cổng DC 12V và bốn cổng USB, thiết bị này sẽ hoạt động tốt như một trung tâm điện khẩn cấp truyền thống tại nhà có thể sao lưu và giữ cho PC và các thiết bị điện tử hoạt động khi bạn cần chúng nhất.

Các tính năng bổ sung cũng bao gồm cổng sạc năng lượng mặt trời, quạt máy, lưới cuộn nhiệt, đèn báo sạc pin mặt trời LED và vật liệu chống cháy.

APC Smart-UPS

UPS thông minh rack mountable này từ APC là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần một nguồn cung cấp điện cấp mạng để lưu dữ liệu của họ trong trường hợp mất điện đột ngột. Thiết bị sẽ cung cấp khoảng 20 phút thời gian chạy, đủ để tắt máy chủ một cách an toàn mà không làm mất thông tin. Nó là một thiết bị mạnh mẽ và sâu với tám ổ cắm điện và tương thích với pin dự phòng trong trường hợp bạn muốn kéo dài điện năng lâu hơn.

AIVANT AC / DC Power Bank

UPS này được thiết kế để đi du lịch, phù hợp độc đáo trong túi xách hoặc ba lô và chứa nhiều loại phích cắm khác nhau. Nó có dung lượng cao 42000mAH sẽ giữ cho các vật dụng của bạn được sạc trên một chuyến đi xe hơi dài, cũng như sáu tổng đầu ra, bao gồm hai ổ cắm AC kép và bốn cổng sạc USB. Nó hỗ trợ sạc nhanh và được xây dựng với các tế bào pin lithium-ion chất lượng cao.

(Tham khảo thêm bộ lưu điện santank)

Leave a Reply