Tôi sợ nước có vi trùng, không sạch sẽ khi đi bơi

Tôi sợ nước có vi trùng, không sạch sẽ khi đi bơi.Khi bơi, bạn dùng kiếng bơi (bảo vệ mắt), nút tai (cho nước khỏi vào tai), nón bơi (giữ tóc sạch và ít dính nước) và tắm sạch và sử dụng nước rửa mắt sau khi bơi là đảm bảo sức khỏe. Thực ra, không ai với thể bảo đảm hồ bơi của mình… không với vi trùng. Nhưng với 1 đảm bảo còn đắt giá hơn, giả dụ cơ thể bạn khỏe lên, sức đề kháng sẽ vô cùng mạnh, và vi trùng thường nhật trong hồ bơi không thể làm cho bạn bị bệnh.

Chọn hồ bơi ít người, chuẩn khách sạn và thay nước thường xuyên cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn về độ vệ sinh của hồ.

Cơ thể tôi không đẹp, mặc đồ bơi siêu ngại

Không phải ai cũng may mắn với cơ thể đẹp để mặc bikini khi đi bơi. Nếu bạn khá mập/có ngực nhỏ/ chân khá cong, bạn hoàn toàn với thể tậu các mẫu áo bơi ngay lập tức thân để che thân thể béo, áo bơi với phần quần dài xuống một chút như đang mặc quần cụt để che phần vòng 2, vòng 3 ko chuẩn…

Hơn thế nữa, lúc bơi trong thời gian lâu dài, những nhóm cơ của bạn sẽ tự điều chỉnh lại, giảm mỡ đi, gọn chắc hơn và thanh mảnh hơn. Đó là dòng đẹp mà bạn ít có thể tìm thấy trong môn thể thao nào khác.

An toàn?

Và quan trọng nhất, biết bơi là cách bạn bảo vệ cho bản thân tự an toàn, trong các tình huống nguy hiểm như, có nước lụt dâng, đi chơi sông/hồ sở hữu bạn bè, đi tắm biển, về quê sở hữu ao/hồ… như toàn bộ chúng ta đều đọc báo và thấy các vụ chết trôi rất thương tâm hàng ngày, chỉ vì những sơ xảy nhỏ khi bước xuống nước mà ko có kĩ năng bơi để tự bảo vệ bản thân.

Chúc bạn bơi lội khỏe mạnh, càng ngày một dễ nhìn và “chuẩn” hơn.

Ngoài ra, bôi kem chống nắng trước khi xuống hồ đều đặn giúp da bạn giữ được độ mềm mại và bảo vệ da khỏi tia cực tím, giúp da bạn khỏe mạnh.

Tôi sợ nước

Sợ nước xảy ra mang những người từng bị chết trôi và được cứu, bị ngạt nước sở hữu cảm giác vô vọng hoặc từng bị anh em hù dọa bằng bí quyết nhận nước lúc còn nhỏ.

Sợ nước cũng xảy ra mang người mang tâm tính tương đối nhát, hay mang xu thế nghĩ suy mỗi khi xuống nước là mình sắp chìm, mang con gì đó kéo chân mình hoặc đáy sâu sẽ xuất hiện bất ngờ…

Tuy nhiên, sợ nước là 1 tập quán mang thể thay đổi được, lúc người sợ nước dần làm quen được mang ý nghĩ: mình mang khả năng nổi, tự nhiên là con người nổi trên mặt nước, chỉ bắt buộc thả người là nổi lên, đáy mang sâu đâu mà… Tất cả những dòng ý nghĩ này sẽ được điều chỉnh dần ví như người sợ nước đến 1 lớp học bơi và sở hữu giáo viên kèm theo suốt trong các ngày học, đặc biệt là trong lần trước tiên xuống nước, thả phao.

Tôi là đàn ông, bơi có vẻ là môn chẳng mạnh mẽ

Nếu bạn sở hữu đội nhóm để chơi bóng đá hay bóng rổ, điều ấy còn gì tuyệt hơn? Nhưng ví như bạn cần khiến cho việc cả ngày và khi hết giờ làm thì anh em lại chẳng rảnh cùng giờ để đi tập có mình? – Ưu điểm của môn bơi là chỉ phải bạn và… 1 chiếc quần bơi là bạn sở hữu thể tập.

Ngược lại với suy nghĩ là đàn ông không biết bơi thì không phải cho ai biết (hoặc nhịn luôn khỏi bơi), bơi lội giúp đàn ông bản lĩnh hơn vì sở hữu thể che chở được cho người yêu, vợ, hoặc con nhỏ sau này trong những cảnh huống bất khả kháng.

Phụ nữ cũng thán phục khi biết người đàn ông của mình biết bơi – nghĩa là sở hữu một khả năng ưu việt hơn người khác.

Hơn thế nữa, bơi từ 1 -2 giờ/ngày có cường độ liên tục, bạn sẽ nên bỏ ra lượng sức phổ biến không thua bất cứ môn thể thao nào như thể hình, đá bóng, quan trọng là bạn mang muốn tập hay không.

Bơi cũng là môn sẽ giúp đàn ông chơi thêm được đa dạng môn nữa như lướt ván, lướt sóng (ở Phan Thiết), lặn biển (Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc). Và các môn ấy thì siêu nam tính!

Leave a Reply