Trọn bộ bí kíp chọn đồ bơi giúp bạn thoải mái.

Vấn đề chọn đồ bơi vẫn đang là một nỗi lo của khá nhiều các bạn gái, do nhiều các vấn đề khác nhau. Những phần lớn là do các bạn nữ không khéo chọn đồ bơi, nên rất dễ tố cáo ra những khuyết điểm của bạn. Ngay sau đây chúng tôi mang đến một bộ bí kíp dưới đây, dù bạn có thuốc bất kỳ kiểu nào dù vòng một đầy đặn –  vòng 1 khiêm tốn, hay nở nang,… Thì bạn vẫn có thể tìm được cho mình một bộ hoàn hảo với mình nhất.

Những bí kíp chọn đồ bơi ưng ý đẹp nhất.

Bạn đang băn khoăn không biết nên làm như thế nào, để chọn được cho mình một bộ đồ bơi phù hợp nhất. Ngay sau đây chúng tôi, sẽ mang đến cho bạn một bộ bí kíp chọn đồ bơi với nhiều những dáng người khác nhau.

Dáng quả lê : Mông, đùi nở nang đều đặn.

Cơ thể bạn có một phần hông – đùi nở nang, đầy đặn trong khi đó thân trên của bạn lại được nhỏ nhắn hơn. Với dáng người như vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ đồ bơi phù hợp, cân bằng với cơ thể bạn. Giúp bạn tự tin hơn khi đi bơi hoặc đi tắm biển cùng bạn bè.

bi-kip-chon-quan-ao-dang-qua-le

Bạn thân hình có 2 vòng lớn.

Cơ thể bạn có một vòng một nở nang và đầy đặn, là một niềm mơ ước của rất nhiều các cô gái. Tuy là như vậy, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến một chút khi đồ bơi. Điều quan trọng nhất khi bạn chọn đồ bơi cho các nàng, có vòng ngực lớn thì bạn cần chọn cho mình phần áo có sự nâng đỡ tốt. Các loại áo có gọng , các áo ngực đúc chắc chắn sẽ giúp bạn tự tín hơn khi ra đi chơi và xuống nước. Bạn nên tránh các loại áo ngực có nhiều bèo nhún, ren nếu như bạn không muốn mọi người chú ý đến vòng 1 của mình.

Bạn có vòng 1 nhỏ – khiêm tốn.

Đối với những nàng có vòng một khiêm tốn, nhỏ . Khi đó bạn không cần phải cần đến những chiếc áo nâng đỡ ngực nhiều quá. Vậy nên bạn sẽ có nhiều những lựa chọ hơn, màu sắc hoa văn nổi bật, với những họa tiết trang trí khác nhau như nơ, bèo nhún, rẽ….

bi-kip-chon-do-cho-dang-nguoi-vong-1-nho

Những dáng người thước kẻ.

Những cô nàng nào có một dáng người thước kẻ, thông thường có 3 vòng khá đều nhau. Họ có rất ít những đường cong, những ngược lại những nàng đó lại co sự thanh mảnh nên rất dễ chọn đồ cho mình. Với những kiểu áo tắm nhiều những chi tiết trang trí, cùng với một số những khoảng hở gợi cảm sẽ tạo một cảm giác rất nữ tính, quyến rũ hơn cho nàng.

 

Nàng có dáng người vòng 2 thiếu thon gọn.

Nếu như cơ thể bạn có một vòng 2 hơi vượi chuẩn, bạn muốn tìm cách che dấu nó đi. Thì bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo bikini có eo như tankini cùng với cạp quần dày dặn. Như vậy chúng sẽ giúp bạn có sự thon gọn, phẳng hơn.

Trên đây là một số những dáng mẫu hình của các nàng, các chọn cho mình một bộ đồ phù hợp với cơ thể bạn. Qua điều này chúng tôi mong các bạn chọn được cho mình một bộ phù hợp với mình nhất.

 

Leave a Reply