Các dòng ván sàn gỗ Malaysia đáng chú ý nhất

Thị trường sàn gỗ tại nước ta hiện có rất nhiều thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ như: Trung Quốc; Hàn Quốc;Thái Lan ; Malaysia. Sàn gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có nhiều quy cách , nhiều màu sắc và mẫu mã hơn, cũng có loại sàn chịu nước tốt và cũng có loại sàn chịu nước kém. Còn sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, Hàn Quốc , Thái Lan thì khả năng chịu nước là rất tốt. Tuy nhiên ,sàn gỗ công nghiệp này cũng có giá thành rất khác nhau. Mỗi mức giá sẽ tương ứng với chất lượng sàn khác nhau.

Sàn gỗ Malaysia đến từ quốc gia Malaysia xinh đẹp và phong phú, đa dạng với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp danh tiếng, thương hiệu vang xa cả thế giới biết đến. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Sàn gỗ Janmi là sàn gỗ Malaysia uy tín

Sàn gỗ Malaysia đang có mặt trên thị trường sàn gỗ Việt Nam có hai thương hiệu nổi tiếng nhất  là sàn gỗ Inovar nhập khẩu và sàn gỗ Janmi chính hãng . Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Sàn gỗ janmi sàn gỗ malaysia tốt

Thương hiệu sàn gỗ Inovar nhập khẩu rất nổi tiếng tại nhiều nước châu Á với nhiều giải thưởng lớn còn thương hiệu sàn gỗ Janmi chính hãng đã quá quen thuộc tại Việt Nam với độ tin cậy cao về chất lượng.  Sàn gỗ Malaysia có đặc điểm chung là:

  • Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng của nước Malaysia
  • Được sản xuất theo quy trình công nghệ Đức đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thế giới
  • Mang đậm sắc thái của sàn gỗ công nghiệp, tính năng đặc biệt, màu sắc trang nhã, đa dạng thi hút khách quan
  • Được cấu tạo từ 4 lớp sàn theo công nghệ Đức với tình năng vượt trội của sàn gỗ công nghiệp.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và đang phát triển mạnh trên thị trường sàn gỗ Việt

Sàn gỗ Malaysia thích nghi nhanh chóng và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam với các tính năng đặc biệt như độ bền so với thời gian, thói quen sinh hoạt của người Việt, màu sắc ưu thích phong phú và đa dạng, giá bán hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng và thích nghi nhanh với môi trường, mang lại nhiều điều có ích cho sức khỏe!

Sàn gỗ Inovar là dòng sàn gỗ Malaysia vân sần chịu nước

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

sàn gỗ inovar sàn gỗ công nghiệp

Sử dụng sàn gỗ Malaysia để lát sàn cho căn hộ của mình là lựa chọn chính xác nhất, sàn sẽ bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, mang lại một không gian thư giãn, cuộc sống yên bình. Sản phẩm mang cả thiên nhiên đến ngôi nhà bạn.

Leave a Reply