Cách thụ thai để có được một bé trai

Hầu hết các các bậc cha mẹ đều muốn biết khi nào là thời điểm tốt nhất để mang thai một bé trai. Có vẻ như hầu hết mọi người đều muốn có một cậu bé trong gia đình. Mặc dù đã có rất nhiều công cụ và lịch theo dõi để hỗ trợ mong muốn này nhưng đó không phải yếu tố duy nhất để quyết định việc bạn có thể thụ thai được một cậu bé hay không.

Bên dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một vài phương pháp khác để bạn có cơ hội đạt được mong muốn của mình. Mời các bạn theo dõi.

1. Sự ra đời của một em bé trai

Giới tính của đứa trẻ được xác định bởi người bố. Phụ nữ mang nhiễm sắc thể X trong trứng. Còn đàn ông mang hai nhiễm sắc thể là X và Y, Do đó, mỗi tinh trùng mang một trong hai nhiễm sắc thể. Khi tinh trùng được sản xuất thâm nhập vào trứng, cậu bé sẽ được hình thành. Trường hợp XX sẽ hình thành con gái còn XY sẽ là con trai.

2. Chế độ ăn uống để tạo ra một bé trai

Ăn gì dễ thụ thai định liệu bạn có thể sinh con trai hay con gái hay không. Các chứng minh đã cho thấy rằng, trước khi thụ thai người mẹ đề nghị nên ăn nhiều thực phẩm có độ kiềm cao hoặc nhiều natri và kali để tăng cơ hội sinh ra một cậu bé.

Các loại thực phẩm giàu kiềm gồm các loại rau, trái cây, các sản phẩm từ đậu, bột, trà, cà phê, rượu nho, tảo bẹ, tảo biển,..

Ngược lại, người cha nên ăn nhiều thức ăn có tính axit cao bao gồm lòng đỏ trứng, phô mai, bánh ngọt, mì ống, bánh làm từ đường trắng tinh luyện, gạo, cá (như cá ngừ, cá phẳng, cá chép …), thịt (như thịt heo, thịt bò , gà …), giăm bông, tôm, đậu phộng, bia, sô cô la,..

Chú ý, cả phụ nữ và đàn ông nên ăn ít nhất một tháng trước khi thụ thai.

>>Xem thêm:  thực phẩm tốt cho tinh trùng

  • Nhiều calo trong thực phẩm: Những người phụ nữ thích ăn thức ăn có hàm lượng calo trong cuộc sống hàng ngày trước khi có thai sẽ cho ra đời một cậu bé. Và ngược lại nếu phụ nữ ăn ít calo sẽ cho ra đời một bé gái. Vì vậy nếu bạn có kế hoạch đẻ một cậu bé thì đừng nên giảm cân. Hãy ăn nhiều thực phẩm giàu calo nhé.
  • Thực phẩm mặn và nạc: Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng phụ nữ ăn mặn và nhiều thịt nạc trước khi mang thai có nhiều khả năng để có được bé trai hơn so với những người thích ăn socola.
  • Ngũ cốc cho bữa ăn sáng: Nghiên cứu cũng cho thấy khả năng đậu thai bé trai cũng gặp ở những người phụ nữ thích ăn ngũ cốc cho bữa sáng so với những người ăn ít hơn. Vì vậy, nhấn mạnh vào việc ngũ cốc cho bữa ăn sáng của bạn trước khi mang thai.

>>>>>>>>>>>> Để tránh các dấu hiệu vô sinh, bạn nên tham khảo các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply