Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ cách sửa mặt bàn bóng bàn

 

Nếu bề mặt bàn bóng bàn bị phòng rộp hoặc lồi lõm, bạn có thể dùng phương pháp trám matic. Trám matic hiệu quả cho tất cả các vết lõm, vết cắt, đường nứt và lỗ trên bàn bóng bàn. Sau khi để khô, bàn bóng bàn trở về nguyên vẹn đến 90%.

Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về  Bí Quyết Sửa Mặt Bàn Bóng Bàn Đơn Giản Tại Gia

Sửa mặt bàn bóng bàn bao gồm hai công đoạn cơ bản là trám matic và sơn. Cả hai mất khoảng một ngày cuối tuần. Nếu có nhiều lỗ cần trám thì mất khoảng hơn phân nửa thời gian, sơn khô có thể nhanh hơn nhưng phải mất cả đêm để khô hẳn.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Đối với các lỗ quá lớn, chúng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định khi trám. Cách tốt nhất là đặt mặt bàn xuống mặt phẳng ổn định, dán thêm một miếng ván ép bên dưới để tăng sức mạnh giữ bàn bóng bàn.

 

Lưu ý khi sơn mới bàn bóng bàn, các đường line và mặt bàn không được đồng nhất. Cụ thể là đường line màu trắng và mặt bàn màu xanh lá cây. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ sơn, phun đều lên. Quan trọng là phải có một lớp sơn lót trước đó.

Lời khuyên cho bạn là chọn mua bàn bóng bàn ngay tại các cửa hàng uy tín chất lượng.

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng bàn bóng bàn là do nước, và hơi ẩm.

 

Nước và hơi ẩm thấm qua nhiều lớp bề mặt của bàn bóng bàn, làm phồng rộp lớp bề mặt bàn. Trước khi cố gắng để sửa chữa những thiệt hại đó, điều bạn cần làm trước tiên là di chuyển đến nơi khô ráo và làm khô bề mặt đã có dấu hiệu ẩm ướt bên trong. Cách tốt nhất là để dưới nắng mặt trời mạnh hoặc quạt gió để làm khô chúng.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Sau đó vẫn áp dụng biện pháp trám matic và sơn lại bàn bóng bàn. Trong trường hợp vết lồi lõm không thể nào sửa chữa, bạn nên thay mới mặt bàn bóng bàn. Mặt bàn có thể được bán riêng trong các cửa hàng thiết bị thể thao, điều quan trọng là có lựa chọn được một chiếc bàn bóng bàn chất lượng hay không.

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

 

Leave a Reply