Đặc điểm cấu tạo của quầy pha chế inox tích hợp tiện nghi

Đặc điểm cấu tạo của quầy pha chế inox tích hợp tiện nghi

Quầy pha chế inox là kiểu quầy dùng trong các nhà hàng, quán bar nhằm làm tăng tính thuận tiện cũng như hỗ trợ quá trình làm việc của người pha chế. Quầy pha chế có thể sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên mỗi loại chất liệu sẽ mang lại một lợi ích tùy vào yêu cầu của khách hàng. Với quầy bar inox này thì không gian pha chế được tối ưu hóa giúp cho bartender tạo ra những thức uống ngon nhất cho khách hàng, đồng thời có thể dễ dàng kết hợp làm việc với những người khác trong quầy.

Gia công sản xuất từ vật liệu inox chất lượng cao

  • Toàn bộ  thiết bị quầy pha chế  inox được gia công Inox SUS304, có độ dày 1mm (có thể sử dụng inox có độ dày 0,8mm để tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng).
  • Khung thân của hệ quầy được chấn dập bằng máy thủy lực tạo các góc cạnh thẩm mỹ và độ vững chắc cao.
  • Chân của quầy pha chế inox có gắng tăng đưa tâng chỉnh giúp thiết bị có thể lắp đặt ở nhiều mặt bằng có bề mặt không phẳng.

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị

Đặc điểm cấu tạo

+ Các modun pha chế thường có những  thiết bị bar cafe  chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào…).

+ Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.

+ Một số khay được gia công inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.

+ Thiết kế quầy bar pha chế luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.

+ Một thiết bị không thể thiếu của quầy pha chế là chậu rửa được đặt ngay cạnh thùng đádùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.

+ Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.

+ Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác Inox.

Thiết kế quầy pha chế inox đòi hỏi những yêu cầu gì ?

– Để đảm bảo được tính thuận lợi cũng như thẩm mĩ cho quầy thì yêu cầu về thiết kế luôn được coi trọng, đặc biệt là đối với các nhà hàng lớn và yêu cầu về biểu diễn trong pha chế rất được quan tâm.

– Cần đảm bảo được bố trí các vật dụng sao cho phù hợp, thuận tiện trong sử dụng, việc kết hợp màu sắc đẹp mắt, hợp với phong cách mà nhà hàng muốn hướng đến.

– Với nhu cầu sử dụng đa dạng và ngày càng trở nên phổ biến của loại quầy pha chế inox, các chủ đầu tư hiện đại luôn mong muốn cải thiện được chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo được chi phí đầu vào tiết kiệm nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế quầy pha chế cocktail biểu diễn với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Leave a Reply