Dán răng sứ có tốt không? Địa chỉ làm răng sứ veneer uy tín?

Làm răng thẩm mỹ là xu hướng phổ biến hiện nay để mang tới một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề dán răng sứ có tốt không? Nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa nào uy tín. 

Hỏi đáp: Phương pháp dán răng sứ có tốt không?

Dán sứ veneer là kỹ thuật làm răng thẩm mỹ được nhiều ưa chuộng nhất hiện nay, nha sĩ sẽ sử dụng một miếng dán có độ dày từ 0.3 – 0.5 mm ở mặt ngoài và 1 phần phía rìa cắn. 

Với kích thước siêu mỏng việc tạo hình trên răng thật trước khi thực hiện dán sứ veneer là rất ít. Đây điều mà cả bác sĩ và bệnh nhân hướng tới. 

Để có được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “dán răng sứ có tốt không” chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của phương pháp dán sứ veneer: 

✅ Sứ veneer giúp bảo tồn răng thật tối đa, khi làm không ảnh hưởng tới tủy răng, ngà răng nên không gây nên tình trạng ê buốt sau khi thực hiện. 

✅ Tuổi thọ của răng kéo dài từ 20 – 25 năm, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. 

✅ Màu sắc của sứ veneer có màu tự nhiên như răng thật, có thể thay đổi độ trắng của răng để phù hợp với thẩm mỹ và mong muốn của mỗi người. 

✅ Quá trình điều trị không phải lấy tủy. 

✅ Được sử dụng công nghệ CAD/CAM được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng phần mềm và máy tính nên độ chính xác của chúng là gần như tuyệt đối.

Nên thực hiện dán răng sứ ở đâu uy tín? 

dan-su-veneer-co-tot-khong

Hiện nay, nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tính hàng đầu Việt Nam chính là địa chỉ dán sứ veneer uy tín bạn có thể tham khảo lựa chọn điều trị. Dán sứ veneer tại Thùy Anh giải pháp làm răng sứ KHÔNG MÀI RĂNG toàn diện: 

🌠 Mặt sứ siêu mỏng chỉ 0.3 – 0.5mm

🌠 Dán sứ veneer KHÔNG mài răng, KHÔNG lấy tủy, KHÔNG can thiệp vào răng gốc. Cụ thể, bác sĩ chỉ làm nhám qua 1 chút bề mặt ngoài, rồi dùng kỹ thuật dán sứ Veneer siêu mỏng lên trên lớp răng đã nhám để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng.

🌠 Mặt sứ được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM Sirona của Đức với khả năng chịu lực gấp 4 lần răng thật

🌠 Công nghệ Smile Design thiết kế nụ cười theo CHẤT riêng của bạn

🌠 Độ chân thật lên tới 99% so với răng thật

🌠 Bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện

🌠 Bảo hành 10 – 15 năm

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu được dán răng sứ có tốt không, nếu răng bạn đang gặp phải tình trạng mẻ, thưa, xỉn màu… thì hãy tới nha khoa Thùy Anh để thực hiện thay áo mới cho răng nhé. 

Leave a Reply