máymáy chạy bộ giảm mỡ bụngchạy bộ giảm mỡ bụng

Dể kết bạn hơn sau khoảng thời gian tập luyện với máy chạy bộ

Nắng xuân dìu dịu trải nhẹ trên bức tường căn nhà khang trang nằm ở ngoại ô thành phố. Đó là máy chạy bộ điện căn nhà của hai vợ chồng mới cưới được 5 năm. Nghe đồn, đó là một cặp vợ chồng lý tưởng ở thời hiện đại này. Người chồng là giám đốc của một công ty có tiếng, người vợ, cũng là một bậc tri thức với lương bổng ổn định.

Hôm nay người chồng đi vắng, cô vợ ở nhà dọn nhà, cô vô tình thấy một cuốn nhật ký, một vài lần tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà bức ảnh chụp của chồng cô và một người bạn. một bức thư được kẹp trong cuốn nhật ký. Sau một hồi lưỡng lự cô mở nhật ký ra và đọc.

Cuốn nhật ký bắt đầu được viết trong những năm chồng cô học đại học. với khá nhiều nét chữ lạ mắt , như được viết chung bởi chồng cô và một người khác. Không hiểu sao cô có được máy chạy bộ điện đa năng cảm giác người viết cùng này chính là cậu bạn chụp chung với chồng cô trong những bức ảnh vừa rồi.

máy chạy bộ

Cuốn nhật ký đưa cô đến với hình ảnh hai người bạn thân, họ kết bạn rồi hợp tính nhau mà trở thành hình với bóng. Những hình ảnh họ bên nhau dưới mua máy chạy bộ hãng nào tốt sân trường đại học, cùng đọc sách cùng trò chuyện và cười đùa nhẹ nhàng chạy qua đầu cô. Họ có cùng ước mơ, và cùng phấn đấu để đạt được ước mơ ấy.

Cùng phấn đâu với máy chạy bộ

Sang một trang khác, câu chuyện không còn là về những người bạn nữa, họ có tình cảm với máy chạy bộ điện nhau và mở đầu là việc đồng thời tỏ tình của hai người trong một quán nhậu ven đường. Họ cùng mở công ty, cùng đưa công ty trở nên lớn mạnh, và nguyện bên nhau cả đời mặc cho xã hội nói gì.

Một số máy chạy bộ Tài Phát Sport đang cung câp:

  • máy chạy bộ điện giá rẻ
  • máy tập thể dục chạy bộ
  • máy chạy bộ điện

Cho đến khi, người kia nói lời chia tay, để lại công ty cho chồng cô và biến mất. Đó cũng là khoảng thời gian cô gặp chồng mình và yêu anh. Những hình ảnh về một người đàn ông thành đạt thường mua máy chạy bộ ở Hà Nội nhưng u buồn hiện ra trong tâm trí cô. Những tâm sự của anh về cuộc tình, tình cảm của cô dành cho anh khiến cô muốn lấp đi khoảng trống trong trái tim anh, và cô những tưởng rằng mình đã thành công.

Cuốn nhật ký chỉ được ghi một từ  – nhớ –  trong suốt hai tháng cho đến tận trang được kẹp lá thư và từ  – tại sao –  được viết hằn lên giấy. Bức thư chính là di thư của người kia, nói về căn bệnh của mình mắc phải, về tình yêu vẫn chưa phai nhạt với chồng cô, về lời xin lỗi, về những tin nhắn mà chồng cô đã gủi cho anh ta suốt hai tháng qua đã cho anh ta nghị lực như thế nào.

 

Leave a Reply