HLV Mai Đức Chung bị VFF “nắn gân” trên ghế nóng

“Cascadeur” Mai Đức Chung có màn ra mắt chẳng hề thân thiện

Tin thể thao – Thủ môn Phí Minh Long và Mạc Hồng Quân là hai cái tên mà các uỷ viên BCH VFF được mời dự lễ ra mắt HLV tạm quyền đưa ra chất vấn. Trước đó một loạt những uỷ viên BCH VFF đã lớn tiếng chất vấn về cách gọi người lên tuyển Việt Nam. Lần này chứng minh cho ghế nóng đâu dễ ngồi đã khiến ông Chung bị “nắn gân”.

Nói về 2 tuyển thủ bị đem ra chất vấn trước bối cảnh thủ thành U22 Việt Nam trong trận gặp Thái Lan vừa mắc phải sai lầm chết người. Chính sai lầm không có cơ hội sửa chữa này đã làm đội bóng của HLV Hữu Thắng về nước sớm dự tính. Ông bị bắt thóp bởi trong khi Mạc Hồng Quân đá chính ít còn hơn ngồi dự bị ở Than Quảng Ninh mà đột nhiên anh ta được ông Chung nhấc bổng lên tuyển sang đá với tuyển Thái Lan.

Tuyển Việt Nam, ĐTVN, HLV Mai Đức Chung, Mạc Hồng Quân

Tin tức cầu thủ Mạc Hồng Quân được lên làm tuyển đã khiếm ông chung được một phen chao đảo uy tín. Trên thực tế thì Thành chẳng phải là vô cớ việc những chất vấn của ông Phạm Ngọc Viễn, Lê Văn phải khiến cho ông chung dở khóc dở cười như vậy. Tuy chưa từng có trong lịch sử một lễ ra mắt của HLV trưởng tuyển Việt Nam nhưng họ cũng có lý để đặt vấn đề với ông Chung, chỉ khác chỗ là cách chất vấn ấy khá lộ liễu làm cho ông Chung không kịp trở tay…. một điều dễ nhận thấy là ông Chung đã  không lịch sự và tôn trọng với người dũng cảm nhận trách nhiệm chèo lái về mình. Hay để nói cách khác thì việc nhắc khéo này là quá lộ liễu và hơi sỗ sàng chứ không theo kiểu vỗ vai, rỉ tai nhau nhắc khéo sau cánh gà như những kịch bản thường thấy.

Leave a Reply