Lựa chọn áo tắm dài tay trong hè này để đi chơi

Có rất nhiều mẫu đồ bơi dành cho các bạn nữ, nếu thiết kế bikini đêm đến sự mềm mại, quyến rũ, tôn lên các nét đẹp của người phụ nữ. Nhu cầu đi mua sắm ao tắm đi bơi ở các thành phố gần biển ngày một nhiều, đặc biệt trong hề 2018 này tăng vọt, nhưng với cái nắng như thế này thì những mẫu áo tắm dài tay là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Khổng phải vì dài tay mà nó mất đi vể đẹp, những thiết kế vô cùng tinh tế sẽ khiến người phụ nữ khi mặt vào tôn lên được các đường nét cơ thể mình, vô cùng lôi cún. Dưới đây là bài viết tư vấn chọn đồ bơi dài tay sao cho chuẩn đẹp, giá rẻ.

Làm thế nào để chọn được mẫu áo tắm dài tay phù hợp với dáng người thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, từ chất liệu, mẫu mã, người may…. Nói đến áo tắm dài tay chúng ta sẽ nhớ đến ngay các cô gái hàn khi đi tắm biển, họ rất ngại khi ra nắng, họ sợ da mình bị ăn nắng và xấu đi. Xuất phát từ đây, các cô gái đến từ khu vực Đông Nam Á cũng yêu thích và săn tìm những mẫu áo tắm dài tay như thế, không những thời trang mà còn tốt cho cơ thể. Với thiết kế hiện đại pha lẫn hoa văn, kiểu dáng ôm sát cơ thể, đường may tinh tế, nó làm tôn lên vể quyến rủ của 1 người phụ nữ.

Ngoài việc giúp cho người mặt trở nên lôi cuốn, đẹp, quyến rủ khi vương mình trên biển thì nó còn toát lên sự quý phái, sang trọng đăng cấp, mang hơi hướng của các cô gái đến từ nước ngoài. Dưới đây là những ưu điểm mà bạn cần biết về áo tắm dài tay này nhé:

Sexy không kém bikini: Không kén chọn như bikini, bạn có thể mua riêng một chiếc áo, hoặc quần tuỳ ý, nó không đi theo cập, rất dể để bạn mix đồ đi biển. Bó sát là ưu điểm đầu tiên chúng ta nên bàn về áo tắm dài tay, nó ôm trọn body của các nàng, tôn lên đường cong mềm mại khiến bạn đẹp và có sức hút khó cưỡng lại.

Che được tất cả nhược điểm cơ thể, tự tin vận động vui chơi: Dáng áo dài nên có thể che đi gần hết các nhược điểm của cơ thể làm con gái ngại ngùng khi mặc bikini như bắp tay to, eo bánh mì, bụng mỡ, mụn lưng, lộ vùng da dưới cánh tay… Được thiết kế theo kiểu dáng áo dài tay nên các cô gái ngực nhỏ không còn ngại ngần đến vòng 1 của mình nữa. Mà thay vào đó, các cô gái có thể dễ dàng “ăn gian” bằng phụ kiện mà không sợ bị phát hiện, ngực to cũng không bị hở, gây phản cảm.

Vận động thoả mái, không lo lộ yếu điểm: Vì là áo tắm dài tay nên nó hầu như phủ kín cơ thể, nếu bạn không may có những điểm trừ trên người (bắp tay to, bụng hơi mõ, mun, nám …)  thì đây là cơ hộ tốt để ẩn no đi, bạn sẽ tự tin hơn khi đi bơi đấy. Một điều thú vị dành riêng cho các nàng ngực nhỏ khi mặt bikini đi tắm nhé, hãy chuẩn bị phụ kiện đăng tăng cường vòng một với chiếc áo tắm dài tay này mà không sợ lộ đâu nhé.

Không lo tụt dây buộc, không lo sợ hở hang,  không lo nước thấm vào trong cơ thể vì mẫu áo tắm dài tay này đã được thiết kế khá tốt, hạn chế tối đa nước thấm qua với cổ áo khá cao.

Xem tiếp: Sử dụng đồ bơi thế nào cho đúng

Leave a Reply