Mẹo chọn áo tắm – Đồ bơi – Bikini Nữ đẹp phù hợp dáng người

Hết xuân tới hè, hòa bản thân cùng biển xanh cát trắng nắng vàng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Và hiển nhiên để tỏa sáng trong lòng biển xanh cát trắng thì bạn gái không thể không đủ một bộ quần áo bơi đẹp bắn sắc Sau đó nè!

Tuy thế nên chọn đồ bơi thế nào để phù hợp với hình dạng của bạn nhất và hài hòa nhất? Bỏ túi ngay những mẹo chọn lựa đồ bơi ngay dưới đây nhé!

1. Dáng người mập:

Giải pháp tốt nhất để chọn lựa trang phục rửa sạch nách bikini cho người thừa cân là “thôi miên” đối Lam chuyển hướng chuyên tâm vào những ngấn mỡ thừa của bạn với các họa tiết đầy nổi trội và bắt mắt.

Một bộ đồ hoa lá cành hay chim cò chả hạn, vô cùng bổ ích đấy. Và chớ bao giờ dại dột chọn một bộ quần áo bó sát nhé. Nó sẽ khiến cho cơ thể bạn tự công khai “thú tội” đó. Một bộ quần áo hơi rộng bằng vật liệu thụt giãn tốt sẽ là tuyệt nhất.

Mẹo chọn áo tắm - Đồ bơi - Bikini Nữ đẹp phù hợp dáng người

2. Vòng 2 to:

Nếu bạn có vòng 2 hơi quá khổ, hãy chọn lọc loại bikini kiểu cổ điển đối với quần cạp cao che bớt vòng bụng. Một vài đường thắt, chi tiết phần Loan vòng eo cũng làm ra kết quả điển hình. Dáng bikini retro này đang trở lại, “làm mưa tiến hành gió” trên những bãi biển.

3. Vòng 1 nhỏ:

Có nhẽ đây là điều tương đối ngượng nghịu với các cô gái khi diện bikini Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục và vẫn làm nên đầy gợi cảm cách lựa chọn những mẫu áo rửa sạch nách có phần ngực may bèo, nhún hay tua rua. Phần chi tiết và cụ thể ngực càng diêm dúa càng dễ dàng “ăn gian” cho vòng 1.

4. Vai rộng:

Với những cô gái vai rộng và được coi là khá thô kệch thì phải đánh lừa thị giác người trông bằng vấn đề chọn loại bikini có phần dây buộc ở cổ để “chia” lại tỉ lệ của phần vai.

5. Dáng thấp bé:

Với các cô gái có thân thể nhỏ nhắn thì nên lựa loại áo rửa sạch nách hai mảnh có phần quần trễ dưới hông và phần áo có cổ xẻ sâu có công dụng tốt. Họa đào thải kẻ sọc cũng góp phần “kéo dài” cơ thể. Bạn không nên loại quần tắm xong cạp cao trên hông, còn nếu dùng áo tắm một mảnh thì chớ nên chọn loại có kẻ ngang vì chúng sẽ “làm ngắn” thân thể bạn.

Mẹo chọn áo tắm - Đồ bơi - Bikini Nữ đẹp phù hợp dáng người 1

6. Dáng đồng hồ cát:

Thật ngưỡng mộ với các cô nàng dáng đồng hồ cát bởi vì dường như mẫu mã nào cũng phù hợp với họ. Kiểu áo tắm xong tôn dáng này số 1 là bikini buộc dây mảnh. Kiểu bikini sexy này sẽ giúp cho nàng khoe ra hình dáng “nóng bỏng” của mình, khiến cho chàng trai nào trên bãi biển cũng phải ngước trông.

7. Dáng quả lê:

Nếu ngực của bạn nhỏ hơn so với hông, mông và bạn có vòng eo nhỏ, bạn có cơ thể dáng quả lê hoặc dáng tam giác. Bandeau bikini (bikini có phần áo ngực không dây). Những loại bikini có bèo, họa đào thải điểm nhấn ở phần áo sẽ giúp cho bạn cân đối hình dạng, tạo cảm thấy phần ngực rất lớn hơn. Cũng nên lựa chọn áo bikini có mút để đẩy phần ngực lên.

Ngoài ra không nhưng thế mà bạn cũng nên chú ý là đừng lựa chọn đồ bơi có lát cúp ngực to hơn kích cỡ của vòng ngực thực tiễn của bạn bởi chúng không hề khiến ngực bạn trông to hơn, đặc biệt là còn trái lại.

Trên là các gợi ý giúp cho bạn chọn quần áo bơi theo dáng người hài hòa, mong là bạn sẽ hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho chính mình những mẫu đồ bơi thật đẹp mắt và nổi trội nhé!

Leave a Reply