Những thứ nên và không nên khi bạn nữ chọn mua đồ bơi

Nhu cầu làm đẹp của chị em thì luôn luôn xảy ở mọi nơi họ muốn đến, và đi bơi thì nhu cầu làm đẹp của chị em cũng không dừng lại. Những bộ đồ bơi mang thiên hướng ” xinh ” luôn được chị em ưu ái hết sức khi chọn mua. Nhưng cùng một bộ đồ bơi người khác mặc đẹp nhưng không có nghĩa là bạn mặc cũng sẽ đẹp. Nên chúng còn phụ thuộc vào bộ đồ bơi đó có phù hợp với bạn nữa hay không. Tính chất phù hợp với bạn đó là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi chọn đồ bơi, bởi nếu chọn sai thì không khác gì một thảm họa cả.

Hãy thử từng bộ xem bộ nào hợp với dáng người của bạn. Mỗi người sẽ có một dáng người khác nhau, nên từng kiểu dáng áo bơi sẽ phù hợp hơn cho từng người. Chưa kể đến màu sắc của chúng nữa chúng sẽ một phần nào đó phù hợp với nước da của chính bạn. Bạn không thể mặc một bộ đồ quá sặc sỡ trong khi nước da của bạn không trắng sáng tương xứng được đúng không ?.

thử đồ bơi

Nên mặc thử trước khi mua

Thử trước khi mua là điều nên làm, bạn có thể thử trước kiểu dáng và màu sắc có phù hợp hay không như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết này. Ngoài ra còn kích thước của bộ đồ đó có hoàn toàn phù hợp với bạn hay không. Bạn có thoải mái khi mặc bộ đồ đó hay không, có bị chật hay khó chịu ở vùng nào đó hay không. Những bộ đồ vừa vặn sẽ mang đến sự thoải mái, tự tin và trên hết là niềm vui của bạn trong những ngày ngày hè hoặc thoả thích khi cùng bạn đến hồ bơi.

Nếu bạn không chắc chắn về size của mình và đang cân nhắc giữa hai size gần nhau, hãy lựa chọn size nhỏ hơn. Bạn có thể mặc một chiếc bikini ôm sát vào người, chứ không nên chọn đồ rộng quá, vì nó có thể khiến bạn lộ hàng bất cứ lúc nào khi vận động mạnh.

Một bộ đồ đi bơi nữ chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với hình dáng cơ thể người mặc. Bạn không nhất thiết phải chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất vì mỗi kiểu dáng thường chỉ hợp với những dáng người nhất định.

do boi vua van

 

Những điều không nên

Không nên cố chấp chọn những mẫu đang là mốt nhưng không hợp với dáng người của bạn. Thời trang chỉ đẹp nhất khi vừa vặn và khiến bạn thoái mái, vì thế hãy ưu tiên chọn những kiểu áo tắm phù hợp với mình.

Không nên chọn đồ quá rộng, bởi khi đi bơi khác với ở nhà rất nhiều. Nhiều chị em luôn thích những bộ đồ rộng rãi thoải mái, thế nhưng khi đi bơi bạn chọn đồ quá rộng sẽ khiến cho bạn không còn thoải mái nữa.

Đừng đi mua một mình hãy dẫn theo một người bạn thân để có thể chọn lựa màu sắc và kiểu dáng giúp bạn

Khi thử đồ, bạn nên đi lại và cử động thử xem bộ đồ có thực sự thoải mái khi bạn hoạt động hay không.

Leave a Reply