Sai lầm cần tránh khi dạy bơi cho trẻ

Khi đến lúc dạy cho trẻ cách bơi, bạn có thể mua các bài học tại một trung tâm thể dục hoặc YMCA địa phương, thuê một huấn luyện viên riêng hoặc tiết kiệm tiền và tự dạy cho mình, miễn là bạn là một vận động viên hiểu biết.

Tại sao dạy trẻ em bơi?

Trẻ em có rất nhiều thứ để đạt được bằng cách học bơi, và không bao giờ là quá sớm để khiến chúng thích nghi với nước. Dưới đây chỉ là một vài lợi ích:

Theo CDC, 10 người chết mỗi ngày do chết đuối. Hai mươi phần trăm số người chết là trẻ em dưới 14 tuổi. Bơi dạy trẻ em an toàn nước và các kỹ năng cần thiết để giảm khả năng chết đuối.

Một trong ba trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 19 được coi là béo phì. Bơi giúp trẻ hoạt động ngay bây giờ và trong tương lai để ngăn ngừa béo phì.
Bơi dạy tham gia tích cực, mục tiêu định hướng, làm việc theo nhóm, thể thao, và làm thế nào để xử lý chiến thắng và thua.
Bơi dạy sự kiên trì.
Nước có thể đáng sợ, vì vậy làm chủ nỗi sợ hãi của một người cũng có thể giúp một đứa trẻ làm chủ những thách thức khác.

Bơi lội bị thương ít hơn trong bơi lội so với các môn thể thao khác, và nó là một đứa trẻ thể thao có thể làm toàn bộ cuộc sống của họ.
Nếu bạn chọn dạy cho con mình cách bơi, trước tiên hãy tự mình rèn luyện kỹ năng , có chút kiên nhẫn và tránh những sai lầm thường gặp này trong suốt quá trình giảng dạy:

Có, bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích và tập luyện trực tuyến để giúp bạn dạy cho con bạn bơi, nhưng bạn cần phải biết những gì cần tìm. Video thường là tài nguyên bổ sung. Hãy cân nhắc một lúc đang dạy và ai đang bơi. Những video này có thể được tổ chức bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp mà bạn không có, những người có nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ cách bơi. Những gì nhiều video cũng bỏ lỡ là những điều cơ bản và cơ sở cho các cuộc tập trận. Bạn cần phải biết lý do tại sao một mũi khoan cụ thể mà bạn đang giảng dạy rất hữu ích và bạn cần phải biết những điều cơ bản về mũi khoan – cơ học, hơi thở, những lỗi thường gặp trước khi bạn mong đợi một đứa trẻ hoàn thiện nó.

Khi dạy trẻ lớn hơn cách bơi bất kỳ đột quỵ nào, phải có sự đánh giá liên tục về cơ thể của chúng. Bạn cần phải biết vị trí chính xác của bàn tay , cơ thể, đầu, chân , hông, vv Bạn có thể nghĩ rằng bạn không đào tạo bơi lội cạnh tranh, nhưng bạn có thể được. Nếu bạn định dạy một cơn đột quỵ, bạn cần dạy mọi thứ liên quan đến đột quỵ, và cơ thể cơ thể là phần quan trọng nhất.

Leave a Reply