Sức hút của những chiếc đồng hồ có mặt số lệch tâm

Từ trước tới nay, trong thiết kế, loài người luôn lấy sự cân nhắc làm chuẩn mực. Tuy nhiên, sự sáng tạo của con người luôn chưa có limited và do đó sự bất đối xứng đã và đang dần lên ngôi lúc hiện thân cho 1 nhan sắc hướng đến sự hoàn hảo khó sánh kịp. Từ thời trang tới cả đồng hồ, sự bất đối xứng đã len lỏi đến trái tim của biết bao người yêu đồng hồi chính bởi sự lạ mắt và sắc đẹp tối tân. nếu các bạn cũng là Một người yêu thích sự mới mẻ và độc đáo, thì những dòng đồng hồ đeo tay bên dưới của Phan Gia Luxury sẽ là sự gợi ý hoàn mỹ dành cho bạn.

Xem thêm:

A. Lange & Söhne Lange 1

Được ra mắt lần trước tiên vào năm 1994, mẫu Lange 1 là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất từng được tạo ra bởi thương hiệu A. Lange & Söhne của Đức. Với thiết kế mặt dial bất đối xứng và cửa sổ lịch đếm ngày cỡ lớn được cấp bằng sáng chế, đồng hồ đeo tay giành được sự đón chào của những người đam mê đồng hồ, các chuyên gia, nhà sưu tập. nhờ vậy mà Lange Một phát triển thành Một mẫu đồng hồ đeo tay kinh điển ngay tức thì.

Khác xa với những cách bày biện tự dưng thông thường, mặt số của Lange Một tuân thủ theo tỷ lệ của tỷ lệ vàng để đem đến sự thăng bằng về thị giác. những vị trí trung tâm của mặt dial phụ chỉ giây, mặt số chính và màn hình hiển thị ngày ngoài được đặt ở những góc của Một tam giác cân. chính vì thế mà những chi tiết trên đều được hợp tác với nhau Một cách hoàn mỹ.

Glashütte Original PanoMaticLunar

1 nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Đức khác là Glashütte Original cũng sở hữu dòng đồng hồ đeo tay có mặt dial bất đối xứng đẹp mắt thuộc bộ sưu tập Pano. Trên sát thực, mặt đồng hồ chính là điểm hãnh diện nhất của Glashütte Original vì nhà sản xuất tự tạo ra tất cả mặt số đồng hồ tại Một nhà phát hành mặt số ở Pforzheim, Đức.

Đúng như tên gọi PanoMaticLunar, mặt dial của đồng hồ đeo tay gồm chỉ báo lịch tuần trăng. Được tạo hình để mô phỏng hình dạng của Một nửa mặt trăng, lịch tuần trăng nằm dọc theo cửa sổ ngày lớn và Hai mặt số phụ được đặt nằm chồng lên nhau hiển thị giờ, phút và giây. Mỗi chi tiết cực kỳ nhỏ trên mặt đồng hồ đồng hồ đều được hoàn thiện tỉ mỉ và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng.

Breguet Classique Chronométrie

mặt dial đồng hồ với vòng giờ ngoài hiện diện lần trước mắt trên đồng hồ đeo tay bỏ túi Breguet vào năm 1812 và ngày nay đã phát triển thành 1 đặc điểm thiết kế đặc điểm của nhà phát hành Thụy Sĩ. độc nhất, cấu tạo nổi trội này trông vô cùng cuốn hút trên chiếc đồng hồ Classique Chronométrie 7727 – chủ nhân giải thưởng Aiguille d’Or của GPHG 2014.

mặt đồng hồ của Breguet Classique Chronométrie 7727 kèm ko dưới 6 mẫu hoa vân guilloché khác nhau hết sức cầu kỳ, được làm bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Trên mặt số, các chi tiết được biểu thị vô cùng khéo léo và hợp lý. Tại góc 1h trên mặt số là bộ đếm 1/10 giây nhỏ diễn tả tốc độ của dịch chuyển nhịp cao (10 Hz). Còn bộ chỉ báo sức sống đặt ở nơi giữa 8 và 9 giờ lại hiện lên vô cùng phá những cách khi được trang trí bằng hoa văn hình chữ V được chạm lộng khéo léo.

Tham khảo thêm:

Leave a Reply