Tác dụng của hệ thống tăng áp dùng cho nhà cao tầng

Nước ta đang trong GĐ phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. quan tâm ăn ở, lưu thông lại của người dân ngày dần tăng cao. Các khu nhà chung cư mọc lên ngày dần nhiều. Di chuyển ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được thi công. Nhằm phục vụ quan tâm có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện nay, nếu như thi công nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được chắc chắn, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một số năm vừa qua.

>> Tham khảo thêm bơm công nghiệp tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
Một hệ thống cấp nước cho khu chung cư luôn được chủ đầu tư chú trọng và yêu cầu cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để chắc chắn nguồn nước hưởng dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư chọn lựa đó chính là hưởng dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào?nghiên cứu thông báo dưới đây nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được lắp đặt đặt với nhau tạo thành một hệ thống tạo sức ép, kết hợp với tủ điều khiển bảo quản bơm. Khi hệ thống làm việc sẽ tích nước , chắc chắn áp lực nước luôn đủ mạnh để cung cấp cho tòa nhà.
Lắp đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm, chắc chắn quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà mặt phố cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có biện pháp:
– Giữ được sức ép đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng sức ép nước ở tầng áp mái.
– Đảm bảo sự hoạt động hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.

>> Chi tiết về bình tích áp nhập khẩu: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Đáp ứng nước sạch trong mọi ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu nhà chung cư,…trong xây dựng & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ dùng máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được hưởng dụng là dòng bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – Châu âu. Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có tốt nhất đảm bảo và thương hiệu trên thị trường hiện nay.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 hãng sản phẩm này. Công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng và cung ứng đầy đủ Co, Cq khi bàn giao hàng.
Mọi thông báo cần báo giá vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm 3 pha: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Leave a Reply