Top 1 Bí quyết chọn đồ bơi giúp chị em luôn tự tin khi đi bơi

Top 1 Bí quyết chọn đồ bơi giúp chị em luôn tự tin khi đi bơi. Hiện nay có rất nhiều bể bơi ở Hà Nội, đồng nghĩa với việc chị e phụ nữ cũng thích đi bơi nhiều hơn. Nhiều chị em phụ nữ ngại mặc đồ bơi mà tương cả bộ quần áo xuống rất kho bơi hoặc không thể bơi được vì nó vường víu và quá nặng. Mà mặc quần áo bơi thì sợ hở ngực hở mông… Bài viết này  mách bạn Bí quyết chọn đồ bơi giúp chị em luôn tự tin khi đi bơi.

Với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, áo tắm hai mảnh là sự lựa chọn phù hợp khi đi biển. Bạn cũng nên chọn áo tắm sáng màu, hoa văn to để giúp “núi đôi” trông đầy đặn hơn. Kiểu áo tắm này giúp các bạn nữ gợi cảm và quyến rũ dù vòng ngực lép xẹp.

Nếu bạn đang muốn cố gắng che đi vòng một “xập xệ” của mình, kiểu áo tắm có phần gọng nâng ngực sẽ giúp ngực trở nên gọn gàng và săn chắc hơn. Trái ngược với cô nàng “núi đôi” khiêm tốn, chị em có “đôi gò bồng đảo” chảy xệ không nên chọn áo tắm quá nhiều chi tiết dễ gây chú ý người đối diện.

Những nàng có hình thể tròn trịa, bộ bikini liền thân, màu sắc tối, hoa văn nhỏ là sự ưu tiên hàng đầu. Không nên chọn thiết kế quá bó sát dễ để lộ khuyết điểm không mong muốn.

Đây là vóc dáng thường gặp của phụ nữ khi có phần hông và đùi to hơn rõ rệt so với phần trên cơ thể. Chị em có dáng quả lê nên chọn áo tắm liền thân hoặc quần cạp cao để che đi nhược điểm vòng 3 ngoại cỡ của mình. Phần áo có thể chọn kiểu cách hơn hoặc có họa tiết rực rỡ để thu hút thị giác.

Theo ý kiến của chị Mai Thị Thơm ở Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam cho biết chị mới đầu e ngại mặc quần áo bơi, từ ngày đọc được bài viết trên chị đã mua được những bộ quần áo bơi phù hợp từ đó chị từ tin hơn hẳn, không phải lo sợ điều già cả.

Leave a Reply