Yếm vải – Sự lựa chọn tuyệt vời của các mẹ

Việc lựa chọn yếm vải cho con luôn là vấn đề được các mẹ ưa chuộng và quan tâm nhiều nhất. khăn đa năng likado Bởi nó mang đến cho các bé rất nhiều tiện ích, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé! khăn giấy khô likado, khan giay kho cho tre so sinh

Vì sao nên sử dụng yếm vải cho bé:

Ở độ tuổi ăn dặm các mẹ hãy để cho bé tập làm quen với việc tự xúc ăn, khi bé chưa quen với việc này thì thức ăn rơi vãi ra ngoài, quần áo là chuyên bình thường. Với việc sử dụng yếm vải trong giai đoạn này sẽ giúp cho quần áo của bé luôn sạch sẽ khi ăn uống, không những thế việc giặt giũ quần áo cho bé của các bà mẹ sẽ dễ dàng hơn.

Ưu nhược điểm của yếm vải:

Ưu điểm:

Những chiếc yếm vải được sản xuất bằng các loại vải mềm mại, không gây kích ứng cho da bé vì thế khi mặc vào bé sẽ không có cảm giác nóng nực hay khó chịu, bên cạnh đó các hoạt động khi ăn của bé cũng rất thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra khi sử dụng loại yếm này việc thay thế và giặt giũ cũng đỡ mất thời gian hơn.

Nhược điểm:  

Đặc tính của vải là sẽ thấm nước, yếm vải cũng không ngoại lệ. Vì vậy khi sử dụng nó cho bé sẽ hạn chế được thức ăn vơi vãi ra quần áo nhưng không thể tránh khỏi trường hợp nước thấm vào quần áo.

Cách chọn mua yếm vải cho bé:

Trước khi quyết định mua yếm vải cho bé bạn nên xác định độ tuổi của con mình để lựa chọn kích thước cho phù hợp, khi sử dụng những loại yếm có kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho bé có cảm giác khó chịu còn ngược lại nếu dùng yếm quá rộng sẽ gây cảm giác bị vướng và dễ dàng tuột ra khỏi cơ thế bé.

Khi chọn mua yếm vải bạn nên chọn lựa những loại yếm có chất liệu vải mềm mại, có khả năng thấm nước tốt. Để hạn chế việc bị chất lỏng thấm vào quần áo bạn có thể chọn loại yếm có 2 mặt: một mặt bằng vải và một mặt bằng vật liệu chống thấm nước.

Trẻ em luôn yêu thích các màu sắc sặc sỡ, hình ảnh ngộ nghĩnh vì thế các mẹ nên chọn mua những loại yếm có những họa tiết sinh động để khiến bé cảm thấy thích thú khi sử dụng, ngoài ra nó còn có giúp cho khả năng và nhận biết của bé được tốt hơn.

Bây giờ các mẹ đã biết được những ưu điểm và cách lựa chọn yếm vải thích hợp dành cho bé rồi đúng không? Hy vọng bài viết đã chia sẻ những thông tin có ích cho các mẹ để các mẹ có thêm một ít kiến thức chăm sóc con tốt hơn.

Xem thêm các thông tin về sức khỏe tại doboiaotam.com

Leave a Reply